Bảng giá xe ô tô mitsubishi tháng 4 và cập nhất giá lăn bánh tại quảng bình.

Trong tháng 4, thị trường ô tô đã có những diễn biến đáng chú ý. Các nhà sản xuất ô tô đang cạnh tranh mạnh mẽ để giành được thị phần của mình. Trong bối cảnh đó, Mitsubishi – một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

1. Thị trường ô tô mitsubishi tháng 4

Theo tìm hiểu trên các trang web hàng đầu của Google, thị trường ô tô tháng 4 đã có sự thay đổi đáng kể về giá cả và thị phần của các thương hiệu. Các đại lý ô tô trên toàn quốc đều đang cố gắng tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về Mitsubishi, thương hiệu này đang có sự tăng trưởng ấn tượng trong thị trường ô tô Việt Nam. Trong tháng 4, Mitsubishi đã giới thiệu một số mẫu xe mới với giá cả cạnh tranh như Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Pajero Sport. Đặc biệt, Mitsubishi Outlander cũng được ưa chuộng bởi khách hàng với thiết kế đẹp và tính năng vượt trội.

Trong năm vừa qua, Mitsubishi đã có những mẫu xe bán chạy và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những mẫu xe Mitsubishi bán tốt nhất năm:

  1. Mitsubishi Xpander: Được giới thiệu vào năm 2018, Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu này tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp và tính năng vượt trội, Xpander được đánh giá là một trong những mẫu xe MPV tốt nhất trong phân khúc.
  2. Mitsubishi Triton: Là mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất của Mitsubishi tại Việt Nam, Triton được trang bị nhiều tính năng tiên tiến và được đánh giá là một trong những mẫu xe bán tải đáng mua nhất trong phân khúc.
  3. Mitsubishi Pajero Sport: Với thiết kế thể thao và tính năng vượt trội, Pajero Sport là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu xe này được trang bị động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng an toàn tiên tiến.
  4. Mitsubishi Outlander: Được trang bị động cơ xăng và hybrid, Outlander được đánh giá là một trong những mẫu SUV tốt nhất trong phân khúc. Mẫu xe này có thiết kế đẹp và được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như hệ thống giải trí thông minh và hệ thống an toàn.
  5. Mitsubishi Attrage: Là mẫu xe sedan nhỏ của Mitsubishi, Attrage được đánh giá là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc.

Trên đây là những mẫu xe Mitsubishi bán chạy và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. Tuy nhiên, để chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các tính năng, giá cả và chương trình khuyến mãi của từng mẫu xe.

2.Bảng giá xe ô tô mitsubishi tháng 4 tại Quảng Bình

Dưới đây là bảng giá xe lăn bánh ô tô Mitsubishi tháng 4/2023 tại thị trường Quảng Bình, bao gồm giá niêm yết, giá lăn bánh và chương trình khuyến mãi đang áp dụng (nếu có):

Mẫu xeGiá niêm yết (triệu đồng)Giá lăn bánh (triệu đồng)Khuyến mãi
Mitsubishi Xpander499 – 620608 – 745Tặng phụ kiện trị giá 10 triệu đồng
Mitsubishi Pajero Sport1,040 – 1,3201,267 – 1,587Tặng phụ kiện trị giá 20 triệu đồng
Mitsubishi Outlander1,000 – 1,2801,213 – 1,522Tặng phụ kiện trị giá 15 triệu đồng
Mitsubishi Triton655 – 925780 – 1,106Tặng phụ kiện trị giá 12 triệu đồng
Mitsubishi Attrage435 – 535526 – 639Tặng phụ kiện trị giá 5 triệu đồng

Lưu ý: Giá lăn bánh đã bao gồm thuế trước bạ, phí đăng ký, phí bảo trì định kỳ và phí vận chuyển (nếu có). Tuy nhiên, giá lăn bánh có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đại lý và vùng miền.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi và giá lăn bánh có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và từng đại lý. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đại lý để biết thêm chi tiết về giá cả và chương trình khuyến mãi đang áp dụng.

3. Bảng giá chi phí lăn bánh mẫu xe mitsubishi xpander tháng 4 tại Quảng Bình

Dưới đây là bảng giá xe lăn bánh Mitsubishi Xpander tại thị trường Quảng Bình, bao gồm các hạng mục chi phí lăn bánh:

Hạng mục chi phíSố tiền (triệu đồng)
Giá niêm yết499 – 620
Thuế trước bạ34 – 42
Phí đăng ký10 – 15
Phí bảo trì định kỳ2 – 5
Phí vận chuyển2 – 3
Tổng giá lăn bánh608 – 745

Lưu ý: Các chi phí trên là ước tính dựa trên giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander tại một số đại lý tại Việt Nam và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng địa điểm, thời điểm mua xe và chính sách giá của mỗi đại lý.

Ngoài ra, giá lăn bánh đã bao gồm VAT và phí trước bạ. Tuy nhiên, các chi phí khác như bảo hiểm, phí đăng kiểm định kỳ, phí biển số, phí trang bị phụ kiện và các chi phí liên quan khác sẽ được tính riêng và phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các chính sách bán hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với các đại lý Mitsubishi tại Việt Nam.