Lễ bàn giao xe mitsubishi Attrage tập trung tháng 4 tại quảng bình

Lễ bàn giao xe mitsubishi Attrage tập trung tháng 4 tại quảng bình

Sau khi 2 phiên bản Attrage CVT và Attrage MT được giới thiệu vào đầu năm 2020, Mitsubishi Attrage đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế và tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng, ngày 22/2/2021 vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam (gọi tắt là MMV) đã giới thiệu phiên bản New Attrage CVT Premium với nhiều nâng cấp giá trị. Mẫu xe này đã nhanh chóng dành được sự yêu thích của Quý khách hàng, rất nhiều hợp đồng đã được ký kết. Và để thay cho lời tri ân sâu sắc của mình, Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình trân trọng tổ chức lễ bàn giao xe Attrage mới đến tay Quý khách hàng thân yêu.

NEW MITSUBISHI ATTRAGE 2021 – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC 💖💖
Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ bàn giao New Mitsubishi Attrage 2021 đến những chủ nhân đầu tiên tại Mitsubishi Quảng Bình 🎇🎇
“Lần đầu tiên mua xe hơi còn nhiều bỡ ngỡ nhưng yêu em nó từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tôi đang rất hài lòng vì Attrage đạt các tiêu chí rẻ, bền, đẹp, hệ thống an toàn khá đầy đủ.” – chia sẻ từ gia đình chị Thùy Linh.
“Mỗi ngày là mỗi hành trình, với Attrage, gia đình tôi có thể thoả thích và yên tâm đi đến đâu mình thích.” – anh Đinh Quang Hoà hào hứng chia sẻ.
“Một chiếc xe hoàn hảo, chạy êm, rất ok, hình dáng và tiện nghi tuyệt vời.” – Chú Nguyễn Văn Sơn ghi nhận.

Với thông điệp “Khởi đầu vững chắc”, New Attrage hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, là sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng đang tìm kiếm mẫu xe khởi đầu cho những hành trình mới.

Là một đơn vị kinh doanh sản phẩm và cung ứng dịch vụ về ô tô, niềm vui của chúng tôi là được trao tới tay khách hàng những sản phẩm an toàn, bền bỉ, tiết kiệm, với nhiều tiện ích và công năng sử dụng cao. Sự kiện ngày hôm nay không chỉ để kỉ niệm thành công lớn của sản phẩm Attrage mới, mà còn là lời cảm ơn của chúng tôi dành đến cho các khách hàng thân thiết.

Một lần nữa Xin cảm ơn các quý vị khách quý đã cùng chúng tôi chứng kiến và chia vui với các khách hàng mua xe Attrage. Sắp tới sẽ tiếp tục có những đợt xe mới được giao tới tay khách hàng, và chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đón tiếp quý vị tại các lễ giao xe tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn!