Mitsubishi Quảng Bình liên tục vượt qua các đối thủ cùng phân khúc

Theo số liệu thống kê đến hết tháng 6, bảng xếp hạng các dòng xe xe bán chạy nhất Quảng Bình năm 2020 ghi nhận vị trí số 1 thuộc về thương hiệu Mitsubishi Motors Việt Nam.

Căn cứ vào số liệu tại cục đăng ký đăng kiểm cung cấp thì chúng tôi chia ra các phân khúc và tổng hợp số liệu các hãng để có sự đối chiếu cụ thể.

  1. Dòng xe bán tải: 

Mitsubishi Triton đứng ở vị trí thứ 1 phân khúc với 43.50% xe bán ra trong cả tỉnh, So với các đối thủ đáng gờm như Ranger và Hulix, rõ ràng doanh số bán ra của Triton đã cao hơn đáng kể.

Như vậy, sau 1 năm bị đình trệ vì Nghị định 116, dường như doanh số các mẫu bán tải đều tăng cao. Hiện tại, Mitsubishi Triton bán ra thị trường 7 phiên bản, trong số đó có 4 phiên bản mới, giá từ 555,5 đến 865 triệu đồng. Trong tháng mới của năm 2020, những khách hàng mua xe Triton sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

2. Dòng Sedan B:

Tháng 6/2020, Mitsubishi Attrage giữ được vị trí thứ nhất với 29% thị phần trong phân khúc giúp Mitsubishi Quảng Bình Vinh danh đứng thứ nhất trong 6 tháng đầu năm so với các đối thủ cùng phân khúc.

Sau khi ra mắt với giá rẻ nhất phân khúc, Mitsubishi Attrage nhận được nhiều sự đón chào của người tiêu dùng. Hiện tại, xe chỉ phân phối 2 phiên bản, giá lần lượt là 375 và 460 triệu đồng. Phiên bản nâng cấp của Attrage vừa ra mắt đã vượt qua vị trí của Soluto để trở thành mẫu xe có giá rẻ nhất phân khúc sedan hạng B. Hi vọng với khả năng cạnh tranh về giá, doanh số của Attrage sẽ có sự bứt phá trong thời gian tới. 

3. TOP Thương Hiệu:

TOP thương hiệu xe bán chạy nhất tại thị trường quảng bình. Mitsubishi luôn tự hào là đại lý làm hài lòng khách hàng số một về chất lượng cũng như dịch vụ trên đại bàn tĩnh.

Hình Ảnh Ra Mắt Xe Xpander Cross ngày 19/07 Vừa Qua: