Quy Trình Mua Xe OTO TRẢ GÓP TẠI MITSUBISHI QUẢNG BÌNH

Quy Trình Mua Xe OTO TRẢ GÓP TẠI MITSUBISHI QUẢNG BÌNH

Một số thủ tục cần biết khi mua xe trả góp cho quý khách hàng khi mua xe oto tại Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình.
👉B1: Ký hợp đồng mua bán + Đặt cọc. ( Khách hàng cung cấp thông tin chủ xe “tức là người đứng tên xe” CMND và Sổ hộ khẩu để xác nhận thông tin chính xác của khách hàng, Đồng thời khách hàng đặt cọc tiền xe tương ứng với giá trị xe. Bộ phân Sale “Tư Vấn Bán hàng” có trách nhiệm làm hợp đồng và lập phiếu thu sau đó bàn giao cho khách hàng.)


👉B2: Lựa chọn lãi suất Ngân hàng phù hợp + Hồ sơ 👉chuyển sang ngân hàng. (nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ) Khi làm hợp đồng khách hàng sẽ được tư vấn gói vay phù hợp và lãi xuất ngân hàng bởi bộ phận tín dụng của công ty kết hợp ngân hàng để hỗ trợ khách hàng. Bộ phận tín dụng công ty và tư vấn bán hàng sẽ chuyển hồ sơ sang ngân hàng và ngân hàng sẽ làm hồ sơ và thẩm định trong vòng 24h.

👉B3: Ngân Hàng ra thông báo cho vay (Bảo lãnh thanh toán). Sau khi được ngân hàng liên hệ với khách hàng trao đổi và thẩm định khách hàng xong. Sau 2h sẽ có thư thông báo cho vay từ ngân hàng đến quý khách hàng và công ty với số tiền tương ứng.

👉B4: Khách hàng Nộp đối ứng. (Khách hàng nhận được thông tin từ tư vấn bán hàng là có thư bảo lãnh cho vay với sô tiền tưng ứng. Khách hàng thu xếp thanh toán tiền còn lại cho công ty để tư vấn bán hàng hỗ trợ khách hàng xuất hoá đơn và làm thủ tục nộp thuế và đăng ký đăng kiểm.)

👉B5: Bên bán sẽ Xuất hoá đơn + Hồ sơ xe. (Công ty xuất hoa đơn xe và chuyên sang bộ phân đăng ký đăng kiểm hỗ trợ khai thuế cho khách hàng)

👉B6: Nhân Viên sẽ hỗ trợ Đăng ký đăng kiểm xe bấm biển cho khách hàng. (Sau khi thuế được kê khai và nộp thuế vào ngân sách nhà nước thì bộ phân đăng ký đăng kiểm sẽ hỗ trợ khách hàng ra biển số và đẳng kiểm xe)

👉B7: Khách hàng Ký giấy tờ giải ngân với Ngân Hàng. (Khách hàng bấm biển xong thì đến bộ phận ngân hàng ký nhận hồ sơ vay để ngân hàng giải ngân cho phía công ty)
👉B8: Khách hàng đến để nhận xe hoặc Em sẽ hỗ trợ giao xe tận nhà và cho em xin 1 kiểu ảnh thật tươi khi nhận xe ạ❤️❤️❤️
📲Hotline: 0911 82 1521 (24/7)