Ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,9%/năm từ MMV Auto Finance

Nhằm tạo điều kiện sở hữu xe cho khách hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” kết hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB) với mức ưu đãi lãi suất 9,9% cố định trong năm đầu tiên.

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 09/12/2022 đến 31/01/2023. Đặc biệt thời gian vay tối đa lên đến 96 tháng và không giới hạn số lượng khách hàng đăng ký. Cụ thể, khi sử dụng gói ưu đãi tài chính MAF, khách hàng chỉ cần trả trước 15% giá trị với các dòng Attrage (3 phiên bản) & Outlander 2.0 STD và 25% giá trị xe cho Triton 4×4 AT Athlete (Euro 5) & Triton 4×2 AT Athlete (Euro 5). Ngoài ra, gói ưu đãi lãi vay sẽ được áp dụng đồng thời với các CTKM khác được áp dụng tại thời điểm ký hợp đồng mua xe.

Bảng thông tin chi tiết về gói vay ưu đãi của MAF:

Tiêu Chí Gói vay
Lãi suất ưu đãi 9,9%, cố định trong 01 năm đầu tiên
Mẫu xe áp dụng Attrage (Tất cả các phiên bản) 

Outlander (2.0 CVT)

Triton Athlete 4×4 AT (Euro 5), Triton Athlete 4×2 AT (Euro 5)

Hạn mức vay tối đa – Lên đến 85% cho 3 bản Attrage và Outlander STD, không cần điều kiện nào khác 

– Lên đến 75% cho Triton 4×4 AT Athlete (Euro 5) và Triton 4×2 AT Athlete (Euro 5)

Kỳ hạn vay tối đa 96 tháng
Phí trả trước hạn 0% kể từ năm thứ 4

Ra mắt từ năm 2021, MMV Auto Finance là chương trình hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng mua xe Mitsubishi cùng sự đồng hành của các ngân hàng đồng hành.

Với hệ thống chi nhánh ngân hàng phủ sóng trên tất cả tỉnh thành, quý khách hàng có thể dễ dàng vay mua xe thông qua chương trình MAF cùng các ngân hàng đồng hành. Thủ tục, thời gian phê duyệt nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu trải nghiệm.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính MAF, quý khách hàng vui lòng truy cập:

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton